Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

Rèm cửa trang trí nội thất luôn đẹp

Nội thất là không gian con người hiện diện liên tục, vì thế trang trí nội thất là điều không thể thiếu trong mỗi căn phòng.
Từ xa xưa, rèm cửa đã như một vật dụng hữu ích, xuất hiện hy hữu và hiển nhiên trên những cánh cửa, và ngày nay, những tấm rèm như những món "đồ trang sức" tô điểm thêm cho căn nhà.
 Cuộc sống giờ đã hiện đại hơn và rèm đã trở thành trang trí không thể thiếu được trong nội thất đặc biệt các căn hộ chung cư cao tầng. Nắng và gió làm cho không gian trong nhà thoáng đãng hơn thân thiện hơn, nhưng khi cần nghỉ ngơi yên tĩnh thì chúng ta có những tấm rèm cản sáng có thể làm phòng ngủ hoàn toàn bình yên để cảm nhận đi vào giấc ngủ mơ màng.


Ngoài tác dụng bảo vệ giấc ngủ bình yên, rèm cửa đẹp còn có tác dụng làm đẹp cho căn căn phòng có thể trở nên yêu kiều, cá tính, thời trang hơn, qua phong cách của chủ nhân của căn phòng. Màu sắc an toàn cho trang trí nội thất nói chung là mầu vàng các loại, sau đó là mầu nâu và ghi, còn lại các mầu phong cách cá tính xanh, đỏ, hồng pha với nhau. Các loại hoa văn trang nhã có tác dụng cản sáng cũng được sử dụng nhiều.

Liên hệ rèm trang trí nhà xinh phú quý
SANIHOME
174/36 Đặng Văn Ngữ, Phường 14 (phường 13 mới), Q. Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 629 38 999 - 028.  629 32 999 - 0938 57 20 68 (Zalo, Viber)